Vinhomes Ba Son

Nối tiếp với nhiều siêu phẩm trong thị trường bất động sản, trong năm 2016 này tập đoàn hùng mạnh Vingroup tiếp tục đầu tư vào một dự án bất động sản khủng được mệnh danh là dự án vàng của tập đoàn này ở khu vực miền Nam. Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm Quận 1 là mảnh đất Vàng của Sài Gòn hoa lệ là cảng đóng tàu Ba Son ngay Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, dự án Vinhomes Golden River tọa lạc bên dòng sông Sài...

Nối tiếp với nhiều siêu phẩm trong thị trường bất động sản, trong năm 2016 này tập đoàn hùng mạnh Vingroup tiếp tục đầu tư vào một dự án bất động sản khủng được mệnh danh là dự án vàng của tập đoàn này ở khu vực miền Nam.

vinhomes ba son

Vinhomes Golden River nằm ngay trung tâm Quận 1 là mảnh đất Vàng của Sài Gòn hoa lệ là cảng đóng tàu Ba Son ngay Tôn Đức Thắng. Đặc biệt, dự án Vinhomes Golden River tọa lạc bên dòng sông Sài Gòn xanh mát đem đến không gian sống yên bình cho cư dân.

VỀ SIÊU DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN RIVER (Vinhomes BaSon)

- Quy mô 22,8 hecta

- Mật độ xây dựng 18%

- Mô hình phát triển: Văn phòng dịch vụ, Khách sạn, Biệt thự và Căn hộ siêu cao cấp.

- Tổng cộng có 16 Block toà nhà, số tầng nổi 1 – 60, số tầng hầm 1 – 4 trong đó:

- Block toà nhà văn phòng, khách sạn, có toà cao 60 tầng là điểm nhấn

- Block toà căn hộ: Khoảng 3.000 căn hộ.

- Đơn giá dự kiến trung bình từ 4.000-5.000 usd/m2

Để tương xứng với đẳng cấp khu đô thị và cư dân tương lai Vinhomes Golden River. Các căn hộ tại đây đều được áp kính E-Low bên ngoài giúp view ra không gian bên ngoài thoáng đãng, căn nhà được ứng dụng công nghệ nhà thông minh smarthome có thể điều khiển bằng điện thoại.

Các thiết bị nội thất mang các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như Bosch, Hansgrohe, Duravit và được thiết kế bởi tập đoàn hàng đầu của Mỹ như EDSA, Gensler…

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT & BÁO GIÁ

HOTLINE: 0909 284 489