THE VILLA PHÚ QUÔC - ĐẤT VÀNG ĐẢO NGỌC

Anh/Chị đang có tiền nhàn rỗi & muốn nó sinh lời. Anh/Chị đang có ý định đầu tư Chứng khoán, Vàng, Ngoại tệ, Bất động sản,… hay gởi tiết kiệm Ngân hàng cho an toàn??? Thì đây chính là 1 thông tin rất bổ ích, sẽ giúp Anh/Chị gia tăng khối tài sản khổng lồ của mình ngay trong năm 2018. ĐẦU TƯ GÌ BÂY GIỜ? ...

Anh/Chị đang có tiền nhàn rỗi & muốn nó sinh lời. Anh/Chị đang có ý định đầu tư Chứng khoán, Vàng, Ngoại tệ, Bất động sản,… hay gởi tiết kiệm Ngân hàng cho an toàn???

Thì đây chính là 1 thông tin rất bổ ích, sẽ giúp Anh/Chị gia tăng khối tài sản khổng lồ của mình ngay trong năm 2018.

đầu tư tài chính

ĐẦU TƯ GÌ BÂY GIỜ?

Đầu tư vào thị trường Vàng, Ngoại tệ hay Chứng khoán mức sinh lời khá cao 20-30% quá tuyệt vời phải không nào, nhưng Anh/Chị có đủ tự tin, kiến thức hay kinh nghiệm,… vì đây là 1 chiến trường khóc liệt rủi ro mọi lúc mọi nơi, hãy để tiền của mình vào ngân hàng đi nếu không muốn cháy tài khoản.

Gởi Ngân hàng là hình thức phổ biến nhất và rất an toàn với mức lợi nhuận khoảng 7%  một năm là kênh đầu tư mà được nhiều người tham gia nhất nhưng lãi xuất chỉ đủ bù lạm phát mỗi năm.

Còn Bất động sản? đây thực sự là 1 kênh đầu tư VUA.

Một mảnh đất nằm ở vùng ngoại ô thành phố khi giải toả dự án, một căn nhà cấp 4 trong hẻm cụt được phóng lộ giới có thể tăng lên gấp 10 lần giá ban đầu. Bất động sản tại thời điểm hiện tại chưa thể sinh lời ngay cho Anh/Chị, nhưng trong tương lai thì hoàn toàn có thể.

===> Vừa sinh lời, vừa có thêm 1 TÀI SẢN đảm bảo an toàn.

ĐẢO NGỌC PHÚ QUỐC – HÓA RỒNG THÀNH ĐẶC KHU KINH TẾ

dau tu biet thu phu quoc

Trước những khó khăn và hoài nghi của những nhà đầu tư lướt sóng nhỏ lẻ, thì những cá mập về Bất động sản đang âm thầm ngày qua ngày gom hết các quỹ đất tại Đảo Ngọc.

Anh/Chị sẽ vô cùng tiếc nuối nếu vẫn khan khăn giữ tiền mà không đầu tư ngay lúc này, lợi nhuận là đảm bảo, là an toàn.

HÃY ĐẦU TƯ NGAY THE VILLA PHÚ QUỐC

Tên dự án: The Villa Phú Quốc

Vị trí: Tọa lạc ngay tại mặt tiền đường 30/4, Xã Dương Tơ, Huyện Phú Quốc, Kiên Giang (lộ giới đến 30m là cung đường huyết mạch, xương sống của Đảo Ngọc)=> Vị trí chiến lược: là cửa ngõ từ sân bay Quốc tế về thị trấn Dương Đông.

          + Các Chợ đêm Phú Quốc: 5km (mất 10 phút đi xe).

          + Cách sân bay Quốc tế Phú Quốc: 5km (mất 10 phút đi xe).

Quy mô: gồm 24 nền biệt thự biệt lập với diện tịch từ (500-673m2).

biệt thự phú quốc the villa

quy hoạch phú quốc

Quy hoạch: rõ ràng và đồng bộ (Theo Bản đồ quy hoạch tổng mặt bằng sử dụng đất tại Phú Quốc được công bố vào ngày 7/9/2018=> xem ảnh đính kèm)

Pháp lý: Giấy chứng nhận Quyền sở hữu từng lô => Sang tên nhận nền ngay.

Phương thức thanh toán: Linh hoạt được trả chặm đến 05 tháng.

Giá bán: chỉ từ 16.8 triệu/m2 (Cam kết giá rất cạnh tranh).

Lợi nhuận: nhân 2, nhân 3,…chỉ sau 01 năm.

biệt thự phú quốc the villaPhú Quốc có đến 70% là rừng nguyên sinh và đất đặc dụng, chỉ còn 30% là có thể dùng làm thương mại => Đất đảo là đất hiếm và càng hiếm hơn nếu Anh/Chị không nhanh chóng sở hữu ngay một BĐS trước khi Phú Quốc trở thành Đặc Khu Kinh Tế.

Những điều mà Anh/Chị lo lắng, băn khoăn, chúng tôi đều thấu hiểu và đã chuẩn bị những kế hoạch đặc biệt để giúp Anh/Chị sinh lời từ The Villa Phú Quốc.

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHI TIẾT & BÁO GIÁ
THE VILLA PHÚ QUỐC

HOTLINE: 0909 284 489