Khu Biệt Thự Nghĩ Dưỡng Sài Gòn Suối Nhum Villa

Sài Gòn Suối Nhum Villa – Trải Dài Những Khoảnh Khắc 1. Bạn đang tìm cho mình một nơi để nghĩ dưỡng: Áp lực công việc, chạy đua theo cuộc sống, tiếng ồn của xe cộ, khu đô thị, những buổi thâu đêm cùng bạn bè và đối tác… Bạn đang tìm kiếm một nơi thật yên bình và thật thiên nhiên, nơi mà bạn có thể nghĩ ngơi sau bao ngày làm việc vất vả! Bạn cần lấy lạy sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống....

Sài Gòn Suối Nhum Villa – Trải Dài Những Khoảnh Khắc

Sài Gòn Suối Nhum Villa- Bình Thuận

1. Bạn đang tìm cho mình một nơi để nghĩ dưỡng:

Áp lực công việc, chạy đua theo cuộc sống, tiếng ồn của xe cộ, khu đô thị, những buổi thâu đêm cùng bạn bè và đối tác… Bạn đang tìm kiếm một nơi thật yên bình và thật thiên nhiên, nơi mà bạn có thể nghĩ ngơi sau bao ngày làm việc vất vả!

Bạn cần lấy lạy sức khỏe và sự cân bằng trong cuộc sống. Hòa mình với thiên nhiên và cảm nhận hương biển là điều tốt nhất cho bạn. Hãy đến với chúng tôi “Sài Gòn Suối Nhum Villa” khu resort nghĩ dưỡng cao cấp.

Sài Gòn Suối Nhum Villa một tuyệt tác của tạo hóa. “ Lưng tựa núi mặt hướng biển” đón ánh nắng buổi sáng và gió nhiệt đới vào buổi chiều. Nằm ngay trong khu resort 4 sao đang khai thác, Sài Gòn Suối Nhum Villa sở hữu khu vực tắm riêng biệt với bải cát trắng trãi dài theo bờ biển Phan Thiết với những làng nước biển xanh màu ngọc bích. Cư dân của Sài Gòn Suối Nhum Villa thảo sức tận hưởng cuộc sống văn minh, hiện đại. Đắm chìm trong bầu không khí tuyệt vời của miền nhiệt đới.

Sài Gòn Suối Nhum Về Đêm

2. Quy hoạch tổng thể Sài Gòn Suối Nhum Villa:

Bình Thuận ngày nay đã và đang được du khách trong và ngoài nước biết đến với địa danh Hàm Tiến – Mũi Né nơi được mệnh danh như là thủ đô Resort của cả nước. Nhưng sẽ thật thiếu sót nếu du khách tới Bình Thuận mà không ghé Hàm Thuân Nam với vẻ đẹp hoang sơ chưa khai phá và đặc biệt là địa danh Kê Gà (Hải Đăng Kê Gà).

Hiện nay Hàm Thuận Nam đang là một trong những địa phương rất phát triển và du lịch của tỉnh Bình Thuận. Các địa điểm nổi tiếng như KDL Tà Cú, KDL Đồi Sứ, KDL Vườn Đá, KDL Thuận Quý – Khe Gà… Đặc biệt, Khu du lịch Sài Gòn Suối Nhum Villa là một điểm đến cực kỳ lý tưởng trong những năm gần đây cho các du khách trong và ngoài nước.

Kết nối khu vực từ Sài Gòn Suối Nhum Villa

Kết nối khu vực từ Sài Gòn Suối Nhum Villa

Quy mô dự án:

•           Tổng diện tích: 95.432 m2

•           Diện tích công cộng: 12.957,86 m2

•           Diện tích sử dụng: 47.808,82m2

•           Diện tích cây xanh – TDTT: 8.990,08 m2

•           Diện tích đất giao thông: 25.675,24 m2

•           Mật độ xây dựng: 60%

•           Số lượng nền: 150

•           Diện tích nền: 300 -500 m2

•           Quyền Sở hửu: Sổ đỏ vĩnh viễn

Phan lo Sai Gòn Suối Nhum Villa

3. Giải pháp cho bạn tại Sài Gòn Suối Nhum Villa:

Hàng năm, Phan Thiết thu hút một số lượng rất lớn du khách nước ngoài. Nếu bạn có lượng tiền nhàn rỗi hãy hợp tác cùng chúng tôi để cùng đưa Sài Gòn Suối Nhum thành một đẳng cấp tại Phan Thiết. Bạn sẽ sở hữu biệt thự View biển để cùng gia đình, bạn bè người thân tận hưởng không khí biển nhiệt đới trong các kỳ nghỉ. Cũng như thu lợi trên 50 triệu/tháng từ việc cho du khách nước ngoài thuê biệt thự.

Giá trị từ Sài Gòn Suối Nhum Villa

   5 lý do để bạn lựa chọn Sài Gòn Suối Nhum Villa:

  • Sài Gòn Suối Nhum Villa là một khu sống đẳng cấp. Một môi trường nghĩ dưỡng tuyệt vời cho gia đình và người thân của bạn.
  • Hạ tầng hoàn chỉnh, pháp lý vững vàng, xây dựng được ngay.
  • Sỡ hữu vĩnh viễn khu đất mặt tiền biển có bãi tắm riếng.
  • Chỉ cần 450 triệu (30%) bạn đã sở hữu đất nền biệt thự mặt tiền biển.
  • Giá trị gia tăng cao – Cơ hội đầu tư lớn.